Nhatban.net
Welcome!    Register now    Login flagflag
Menu chính
Tư liệu - Tiện ích
Đăng nhập
Username:

Password:Lost Password?

Register now!
Calendar
Thanks to[ja]スポンサー惁E
TOP  >  Du học Nhật Bản  >  Học bổng 50% đến 100% Trường ĐH APU (Nhật Bản)
Trường APU được thành lập hơn 130 năm bởi tổ chức giáo dục Ritsumeikan, nằm trên đảo Kyushu. APU dạy song song hai ngôn ngữ Anh - Nhật, môi trường đa văn hóa, sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Trường có văn phòng tư vấn nghề nghiệp, thường xuyên tổ chức hội chợ tuyển dụng nhân viên cho 81 công ty hàng đầu tại Nhật, vì vậy sinh viên của APU có nhiều cơ hội thực tập và tìm được việc làm tốt tại Nhật.

Trường nhập học vào tháng 4 và tháng 9. Chương trình du học dành cho sinh viên, học sinh, các tu nghiệp sinh, những bạn đang đi làm có bằng tiếng Nhật 2 kyuu, hoặc không biết tiếng Nhật phải có trình độ tiếng Anh TOEFL 450 điểm trở lên.

Trường APU đào tạo bậc ĐH với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tiếp thị và chiến lược phát triển, Kinh doanh quốc tế, Kế toán và tài chính, Quan hệ quốc tế, Phát triển và môi trường, Du lịch... Bậc cao học với các chuyên ngành: Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Tiếp thị khai thác và kỹ thuật quản lý, Phát triển kinh tế, Quản lý công cộng quốc tế, Quản lý và chính sách về du lịch...

Đặc biệt, trong ngày hội thảo, mời các bạn có bằng tiếng Nhật 3 kyuu tham gia lớp luyện thi 2 kyuu, 1 kyuu, thi du học EJU tháng 6-2005 với 100% giờ học cùng giáo viên người Nhật.

Muốn tìm hiểu thông tin về trường, có thể truy cập website: www.apu.ac.jp, email: welcome@apu.ac.jp.

Theo Tuổi Trẻ
Tell a friend
Votes:564 Average:3.81
Prev
Tìm hiểu du học Nhật Bản
top of the category
Du học Nhật Bản
Next
Chương trình thi "Du học Nhật Bản (EJU)"

Comments listCopyright © 2005-2011 Nhatban.net. All Rights Reserved. Supported by SCS (Việt Nam) : Designed By Theme4u.Net